Thứ năm, 27 Tháng 11 2014

Kingston ra mắt thành công 11 cửa hàng tin cậy

Viết bởi : 
Chuyên mục : Tin Tức
Lượt xem : 1690

Hãng bộ nhớ của Mỹ Kingston Technology ra mắt hệ thống 11 "Cửa hàng tin cậy” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là những cửa hàng bán lẻ đầu tiên được Kingston chứng nhận giúp người tiêu dùng an tâm khi mua sắm các sản phẩm.

Bên cạnh đó, các nhà phân phối và đại lý đã hợp tác chặt chẽ với hãng để cung cấp cho người dùng trọn bộ sản phẩm, dịch vụ bảo hành tốt nhất cũng như dịch vụ tư vấn nâng cấp bộ nhớ miễn phí tại các “Cửa hàng tin cậy”


Các “Cửa hàng tin cậy” của Kingston có logo và hình ảnh nhận diện đặc trưng.

Sau hơn một tháng khởi động, giờ đây những người yêu thích sản phẩm Kingston đã có thể tìm thấy một địa điểm tin cậy để được trợ giúp thông tin kỹ thuật, tư vấn nâng cấp bộ nhớ miễn phí và tham khảo thông tin về trọn bộ các sản phẩm Kingston. Theo các đại diện bán hàng của các “Cửa hàng tin cậy” Kingston chia sẻ thì “Thời gian vừa qua quả là quãng thời gian bận rộn khi lượng khách hàng trở nên đông hơn. Cảm ơn Kingston đã tạo ra nhiều cơ hội cho chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng hơn và mang đến cho họ sự hài lòng xen lẫn hứng thú khi mua được các sản phẩm chất lượng cao kèm bảo hành tin cậy”.

Bà Tawny Phan, Trưởng đại diện Kingston tại Việt Nam cũng cho biết thêm “Tiếp nối chương trình ra mắt “Cửa hàng tin cậy”, chúng tôi dự tính sẽ chọn thêm nhiều cửa hàng uy tín hơn nữa trong thời gian tới để mang lại sự phục vụ tốt hơn tới người dùng trên toàn quốc. Thêm vào đó, sẽ có thêm nhiều cơ hội khuyến mãi khác cho những ai vừa bỏ lỡ chương trình trong dịp ra mắt vừa rồi, thế nên hãy thường xuyên ghé thăm các “Cửa hàng tin cậy”của Kingston”.

Hiện tại Kingston vẫn tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho mọi người dùng tại Việt Nam.

Theo đó, chương trình “Cửa hàng tin cậy” Kingston chính là cầu nối gần gũi nhất giữa hãng và người dùng. Kingston sẽ tiếp tục mở rộng thêm mạng lưới “Cửa hàng tin cậy” để mang lại cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu về “Cửa hàng tin cậy” của Kingston:

“Cửa hàng tin cậy” của Kingston tại Việt Nam được xây dựng dựa trên chiến lược phát triển thị trường và hỗ trợ khách hàng là người dùng cuối tại Việt Nam.

Kể từ ngày ra mắt, đã trở thành địa điểm mua sắm thuận tiện, mang đến cho người dùng sự an tâm khi mua sắm các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành và chế độ bảo hành đảm bảo, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về chất lượng tin cậy của sản phẩm và thương hiệu Kingston uy tín chất lượng.

Joomla Templates - by Joomlage.com