Kingston-1Hãng bộ nhớ của Mỹ Kingston Technology ra mắt hệ thống 11 "Cửa hàng tin cậy” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là những cửa hàng bán lẻ đầu tiên được Kingston chứng nhận giúp người tiêu dùng an tâm khi mua sắm các sản phẩm.

Bên cạnh đó, các nhà phân phối và đại lý đã hợp tác chặt chẽ với hãng để cung cấp cho người dùng trọn bộ sản phẩm, dịch vụ bảo hành tốt nhất cũng như dịch vụ tư vấn nâng cấp bộ nhớ miễn phí tại các “Cửa hàng tin cậy”

Sau quá trình điều tra, VCCorp cho biết có nhiều dấu hiệu cho thấy thủ phạm tấn công vào hệ thống của họ là nhóm hacker khét tiếng mang tên Sinh Tử Lệnh.

Facebook-2Thời gian gần đây tại Việt Nam lan truyền một loại virus có khả năng cướp tài khoản Facebook của người sử dụng. Mã độc này đang lây lan theo cấp số nhân vì mỗi tài khoản bị chiếm đoạt lại biến thành một "tổng đài" phát tán virus.

hp-se-bi-tach-thanh-hai-cong-tyTheo báo cáo, Hewlett-Packard (HP) sẽ bị tách thành hai công ty.

Hãng máy tính khổng lồ này được cho là sẽ bị chia thành hai công ty. Trong đó, một công ty tập trung vào máy tính cá nhân và máy in trong khi công ty còn lại đầu tư vào phần cứng và dịch vụ doanh nghiệp...

iphone-6-6-pus-khoa-mangKhông chỉ các phiên bản iPhone 6/6 Plus quốc tế đang được nhập về Việt Nam qua đường xách tay mà còn có cả các phiên bản bị khoá mạng của thiết bị này xuất hiện ở nước ta trong thời gian ngắn qua.

Những chiếc iPhone bị khoá mạng này chủ yếu có nguồn gốc từ các nhà mạng ở Mỹ và Nhật Bản, mức giá đang được thị trường xách tay ấn định cho các sản phẩm này là 13 đến 16.5 triệu VND

Trung Quốc cho biết, sẵn sàng hợp tác với Mỹ trong vấn đề an ninh mạng, sau khi Mỹ yêu cầu nước này phải có những biện pháp cứng rắn nhằm ngăn chặn tin tặc.

Hôm 12-3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Hua Chunying của Trung Quốc lặp lại khẳng định Trung Quốc kiên quyết phản đối những cuộc tấn công mạng và nước này là một trong những quốc gia gánh chịu hậu quả nhiều nhất. Bà cho biết, nước này sẵn sàng thẳng tay trừng trị tin tặc theo luật pháp.

Theo đó, Facebook không phải là nguồn tin các trang tin điện tử tổng hợp được phép lấy để trích dẫn làm nguồn cho mình, mà phải theo quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP.

Nhận định tình hình kinh tế trong năm 2014 sẽ có sự phục hồi tích cực hơn so với năm 2013, song vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro nên VNPT chỉ đưa ra những mục tiêu tài chính mang tính chắc chắn và thận trọng cho năm mới.

Joomla Templates - by Joomlage.com